Răng sứ trả góp tại Nha khoa Á Âu có tốt không?

Trả góp khi bọc sứ là một lựa chọn thanh toán khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ tại thời điểm ban đầu. Hình thức này nhằm hỗ trợ những khách hàng gặp khó khăn về tài chính muốn làm sứ. Vậy răng sứ trả góp tại Nha khoa Á Âu có tốt không?

Nha khoa bọc răng sứ chuẩn nhất
Trả góp khi bọc răng sứ ngày càng phổ biến tại nha khoa

Răng sứ trả góp tại nha khoa Á Âu

Hiện nay có nhiều nha khoa quảng cáo về các chương trình trả góp khi bọc sứ. Tuy nhiên răng sứ trả góp tại Nha khoa Á Âu hiện đã được nhiều khách hàng đăng ký. Nha khoa chúng tôi sở hữu đầy đủ các ưu thế vượt trội để trở thành nơi lý tưởng cho những ai muốn bọc sứ.

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong quá trình thanh toán chi phí làm răng sứ. Nha khoa Á Âu chúng tôi thực hiện hỗ trợ trả góp lãi suất 0 đồng trong 1 năm với toàn bộ các loại răng sứ. Toàn bộ chi phí làm sứ sẽ được chia nhỏ thành các đợt và thanh toán theo lịch hẹn.

Hình thức thanh toán tại nha khoa chúng tôi khá đa dạng và phù hợp với nhiều người. Bạn sẽ trả tiền theo 3 hình thức đó là chuyển khoản, tiền mặt và thẻ tín dụng. Toàn bộ chi phí được thống kê rõ ràng trong hợp đồng trước khi làm răng.

Bọc răng sứ trả góp là như thế nào có đảm bảo uy tín không?

Bọc răng sứ là kỹ thuật có chi phí không hề rẻ và không phải ai cũng đủ điều kiện trả hết 1 lần.

Vì vậy các nha khoa hiện nay thường đưa ra chương trình trả góp khi làm răng sứ. Việc này nhằm tạo điều kiện cho những ai muốn làm răng sứ nhưng không thể thanh toán toàn bộ cùng một lúc.

Bọc răng sứ trả góp cho phép bạn trả tiền trước từ 30 tới 50% tổng chi phí. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần trong từ 3 tới 12 tháng tới. Khoảng thời gian này linh hoạt tùy nha khoa chọn làm răng trả góp. Răng sứ trả góp tại nha khoa Á Âu có chất lượng như bọc răng sứ thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ nơi đây của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng hình thức trả góp khi bọc sứ?

Răng sứ trả góp tại nha khoa Á Âu sẽ mang lại những lợi ích cho các khách hàng như:

  • Chi phí trả góp và trả 1 lần là hoàn toàn không có sự khác nhau. Bạn hoàn toàn không cần phải chi trả bất cứ khoản phí thêm nào.
  • Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp ngay cả khi nguồn tài chính của mình không dư giả.
  • Dù trả góp thì chất lượng và hiệu quả sau bọc răng sứ không hề có sự khác nhau. Bạn vẫn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ hàng đầu. Ngoài ra quy trình làm răng cũng được thực hiện đúng nguyên tắc và quy trình.
  • Quy trình trả góp linh hoạt, bạn không cần trực tiếp tới nha khoa trả tiền mỗi tháng. Tại nha khoa Á Âu làm răng trả góp thực hiện việc hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho khách hàng. Vì thế khách hàng có thể trả tiền bằng hình thức trực tuyến qua điện thoại.
Bọc răng sứ với thời gian nhanh chóng hiệu quả
Dù bọc răng sứ hay dán veneer trả góp chất lượng răng sứ luôn được đảm bảo

Những ưu đãi khi chọn làm răng sứ thẩm mỹ trả góp tại Nha khoa Á Âu

Ngoài mức ưu đãi miễn phí lãi suất 0% thì khi khách hàng sử dụng răng sứ trả góp tại nha khoa Á Âu sẽ được hưởng thêm một vài chế độ khác như:

  • Chi phí ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện làm răng sứ trả góp

Khách hành chọn nha khoa Á Âu để làm răng sứ trả góp sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn. Chi phí toàn bộ quá trình sẽ giảm một phần khi trả góp răng sứ tại nha khoa chúng tôi.

  • Bảo hành răng sứ có xuất xứ chính hãng lên tới trọn đời từ nhà sản xuất

Các vật liệu sứ tại nha khoa Á Âu đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng. Đảm bảo đầy đủ mọi chế độ bảo hành, các chính sách ưu đãi của hãng.

  • Miễn phí toàn bộ chi phí thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Toàn bộ khách hàng bọc sứ tại Nha Khoa Á Âu dù trả góp hay 1 lần đều được tư vấn và thăm khám miễn phí. Và việc này đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn đứng đầu hệ thống.

Làm răng sứ cải thiện tình trạng hô
Ưu đãi hấp dẫn chỉ có làm răng sứ trả góp tại Á Âu

Hướng dẫn đăng ký bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa Á Âu

Đăng ký bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa Á Âu
Đăng ký bọc răng sứ trả góp tại Á Âu

Thủ tục làm răng sứ trả góp tại nha khoa Á Âu vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần tuân thủ và làm đúng theo từng bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Photo CMND, bằng lái xe của bản thân (nếu có) hoặc sổ hộ khẩu gia đình

Trước khi làm răng, bạn đừng quên mang theo bản sao và bản gốc để chúng tôi đối chiếu nhé! Các loại giấy tờ sẽ bao gồm CMND, căn cước công dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng thì nên đến ngân hàng để mở thẻ tín dụng trước làm răng.

Bước 2: Đăng ký tham gia trả góp nhanh gọn tại nha khoa Á Âu

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn của nhân viên. Đồng thời cần ký cam kết vào giấy các điều khoản trả góp khi chọn bọc sứ tại nha khoa qua thẻ.

Bước 3: Xác nhận lại thông tin trả góp lần nữa để đảm bảo chính xác

Các nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận thông tin đăng ký trả góp khi bọc sứ. Sau đó, họ sẽ thông báo số tiền phải trả từng tháng trong sao kê tín dụng để bạn nắm.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nếu bạn còn thắc mắc khi lựa chọn bọc răng sứ hay dán veneer nhé!

NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO Á ÂU

Địa chỉ: 10 Hữu Nghị, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

Email: nhakhoatmaau@gmail.com

Website: Nhakhoathammyaau.com

Hotline: 0853.109.555 – 0816.907.555

Fanpage: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu

Youtube: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.