Làm răng sứ thẩm mỹ có đắt không? Hiện nay làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái?

Làm răng sứ thẩm mỹ hiện được rất nhiều người quan tâm. Làm răng sứ giúp bạn tự tin giao tiếp với hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế để làm răng sứ. Vậy bọc răng sứ là gì? chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ để phục hồi lại răng. Bằng cách sử dụng một chiếc răng sứ có hình dạng, màu sắc, kích thước như răng thật và được cố định chắc chắn. Răng sứ sẽ được cá nhân hóa theo từng đối tượng khách hàng.

Bọc răng sứ để sở hữu nụ cười xinh
Bọc răng sứ để sở hữu nụ cười xinh

Bọc răng sứ là nhu cầu làm đẹp hiện nay được ưa chuộng. Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một nụ cười sáng đẹp. Bên cạnh đó, nếu bạn bị mất răng hay có khuyết điểm về răng thì bọc răng sứ hoàn toàn có thể khắc phục được.

Răng sứ có rất nhiều loại. Những loại sứ hiện có như kim loại, Titan, Katana,….Răng sứ với giá thành hợp lí có tại Nha Khoa Á Âu và các nha khoa khác. Với sự đa dạng như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn bọc sứ với chi phí phù hợp với mình để sở hữu hàm răng đẹp.

Nhiều người vẫn đang thắc mắc làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Giá thành răng sứ tùy thuộc phần lớn vào chất lượng của răng sứ. Một phần giá sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và sự uy tín của nha khoa.

Làm răng sứ chất lượng bao nhiều tiền 1 cái?

Để đáp ứng nhu cầu làm răng sứ, rất nhiều nha khoa được xây dựng lên. Nhưng không phải nha khoa nào cũng đủ uy tín để làm răng sứ chất lượng cao. Làm sao để biết được răng sứ như thế nào là chất lượng? Và chi phí làm răng sứ như thế nào? 3 yếu tố dưới đây sẽ quyết định đến chi phí cuối cùng khi làm răng sứ.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Trước tiên răng sứ phải có độ an toàn cao

Chất liệu làm răng sứ phải có độ tương hợp sinh học với nướu và không gây kích ứng với nướu. Do đó thì sẽ không có tình trạng hôi miệng hay viêm lợi xảy ra. Chất liệu phải có tính an toàn cao, không gây độc hại cho cơ thể người. Đặc biệt chất liệu làm răng sứ phải được sự chấp nhận của tổ chức y tế thế giới cho phép dùng trong y học.

Răng sứ phải có độ bền cao

Dù làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái thì bạn vẫn cần quan tâm đến chất liệu của răng sứ bạn chọn. Chất liệu làm răng sứ phải đảm bảo được khả năng chịu nóng, lạnh, chống oxi hóa trong khoang miệng. Răng sứ phải có độ bền cao phục vụ cho việc ăn nhai không bị sứt mẻ. Các chất liệu làm răng sứ hiện này như kim loại, Titanium, hay Katana, Lava,.. đều có độ bền khác nhau. Răng sứ độ bền cao đi kèm với đó là chi phí cũng cao hơn.

Làm răng sứ bảo hành để yên tâm về chất lượng
Làm răng sứ bảo hành để yên tâm về chất lượng

Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Răng sứ phải được thiết kế tỉ mỉ, màu sắc đẹp, sáng và không bị đục màu,.. Đảm bảo được răng sứ sau khi làm xong tự nhiên giống như răng thật. Thường thì tuổi thọ răng sứ khoảng 10-20 năm tùy loại sứ mà bạn chọn làm. Sau khoảng thời gian này, những chiếc răng giá thấp sẽ bắt đầu xuất hiện những vòng đen quanh nướu. Còn những chiếc răng sứ chất lượng cao sẽ không có hiện tượng này xảy ra. Nếu bạn biết chăm sóc răng đúng cách sẽ kéo dài được tuổi thọ của răng sứ.

làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái
Các loại răng toàn sứ luôn được bác sỹ khuyên bạn lựa chọn

Làm răng sứ ở Nhật có đắt không?

Nhật Bản là nước rất quan tâm về nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Vì thế nha khoa tại Nhật Bản được xây dựng lên dày đặc. Ở Nhật, làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Chi phí làm răng sứ ở Nhật khá cao. Dao động trong khoảng 6-20 triệu/cái. Trong khi đó, chi phí làm răng ở Việt Nam rẻ hơn 2-4 lần. Tuy nhiên, các nha khoa tại Việt Nam cũng hoàn toàn đảm bảo được chất lượng không hề kém so với làm răng sứ ở Nhật.

Hiện nay, các nha khoa ở Việt nam đã áp dụng công nghệ cao, phương pháp tiên tiến. Ngoài ra đội bác sĩ còn được đào tạo liên tục để nâng cao tay nghề. Nha Khoa Á Âu tại Quảng Bình là một trong những nha khoa được lựa chọn làm răng hàng đầu. Bởi chất lượng răng sứ và dịch vụ ở đây được khách hàng đánh giá cao. Do đó, nếu bạn không sinh sống ở Nhật thì làm răng ở Việt Nam cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái tại Nha Khoa Á Âu?

Nha Khoa Á Âu đa dạng các loại sứ phù hợp với sự ưa thích và kinh tế của khách hàng. Chi phí do đó cũng khác nhau tùy theo loại răng sứ mà bạn chọn. Tại Nha Khoa Á Âu, làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái?

Ở Nha Khoa Á Âu có các loại răng sứ như:

  • Kim Loại
  • Titan
  • Katana Việt Nam
  • Katana Hàn Quốc
  • Zirconia Đức
  • Vitan Plus
  • Cercon HT và Sứ Emax
  • Ceramill Ngọc Trai
  • Nacera Q3.

Các dòng sứ này có giá khác nhau, thường dao động trong khoảng 800-9000.000 đồng/ chiếc. Bạn có thể tự do lựa chọn loại sứ phù hợp với khả năng chi trả của mình. Nhưng dù cho mức giá cao hay thấp thì chất lượng vẫn sẽ luôn được Nha Khoa Á Âu ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là bảng giá làm răng sứ tại Nha Khoa Á Âu.

làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái
Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái ? Bảng giá tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm răng nhé!

NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO Á ÂU

Địa chỉ: 10 Hữu Nghị, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

Email: nhakhoatmaau@gmail.com

Website: Nhakhoathammyaau.com

Hotline: 0853.109.555 – 0816.907.555

Fanpage: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu

Youtube: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.