Đầu tiên Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Là một đơn vị về dịch vụ thẩm mỹ răng, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với mong muốn phục vụ mọi người được tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên đầy tâm huyết, Á Âu luôn đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng của mình.

Lịch sử hình thành

Với mục tiêu “Mang nụ cười tự tin đến cho mọi người” và giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý. Vào tháng 3/2022, Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu đã được thành lập do Bác sĩ Đỗ Huy Hoàng đứng tên và làm chủ. Bác sĩ Huy Hoàng đã tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội khóa 2007 – 2013. Đồng thời, tham gia các khóa đào tạo liên tục sau Đại học về các lĩnh vực chuyên sâu trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn có thâm niên 25 năm trong nghề.

Á Âu ra đời nhằm mang đến cho người dân Quảng Bình và các khu vực lân cận có một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín và chất lượng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nha Khoa Á Âu
Tầm nhìn và sứ mệnh của Nha Khoa Á Âu

Tầm nhìn

Á Âu định hướng phát triển trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nha khoa bằng việc áp dụng công nghệ khoa học hiện đại. Với mục đích tạo nên thương hiệu tin cậy cho khách hàng khi gặp các vấn đề về răng miệng.

Sứ mệnh

Chúng tôi đề cao việc chăm sóc và bảo vệ nụ cười cho tất cả mọi người. Đây là trọng trách, ý chí và là niềm tự hào của mỗi y bác sĩ trong đơn vị. Trong thời gian tới, sẽ trở thành một trong những địa chỉ nha khoa vững mạnh nhất và có đóng góp tích cực cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Nha Khoa Á Âu
Giá trị cốt lõi của Nha Khoa Á Âu
  • Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định những chính sách và chiến lược.
  • Sự hài lòng và kết quả điều trị của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Sự chu đáo, tận tâm với khách hàng là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động.
  • Tận tâm với khách hàng, luôn điều trị và tư vấn bằng sự nhiệt tình và chân thành.
  • Luôn cải tiến trong cách làm và cập nhật xu hướng để bắt kịp thị trường.
  • Luôn xây dựng nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp. Và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, một trong những yếu tố quan trọng khiến Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn cao. Bên cạnh đó, còn thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên môn hiện đại. Đồng thời, áp dụng các thành tựu nha khoa tiên tiến vào thực tiễn để điều trị và phục vụ. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng.

Cơ sở vật chất

Với không gian thoáng đãng cùng hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng, được thiết kế riêng biệt trong nha khoa, khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi đến với Á Âu. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được trang bị bộ dụng cụ riêng biệt. Nhằm luôn đảm bảo tính vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Á Âu kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành nha khoa. Chúng tôi còn đảm bảo tính an toàn, mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Nha Khoa Á Âu có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn
Nha Khoa Á Âu có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn

Hãy thử một lần đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được giá trị đích thực từ những dịch vụ tuyệt vời mà Á Âu mang lại.

NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO Á ÂU

Địa chỉ: 10 Hữu Nghị, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

Email: nhakhoatmaau@gmail.com

Website: Nhakhoathammyaau.com

Hotline: 0853.109.555 – 0816.907.555

Fanpage: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu

Youtube: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu