Bọc Răng sứ thẩm mỹ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu hàm răng đều trắng đẹp và tự nhiên như răng thật. Phương pháp này cho phép khách hàng khắc phục được những khuyết điểm về răng. Từ đó giúp khách hàng có một nụ cười tỏa sáng, tự tin hơn trong giao tiếp.

Răng sứ toàn sứ giúp khách hàng sở hữu nụ cười hoàn hảo
Hàm răng của khách hàng sau khi đã được bọc sứ thẩm mỹ

Với nha khoa thẩm mỹ hiện đại thì có nhiều phương pháp bọc răng sứ. Nhưng ở đây chúng tôi giới thiệu bạn một liệu pháp làm răng sứ rất bên và hiệu quả. Đó là bọc răng sứ công nghệ cao.

RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ CAO LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Đây là kĩ thuật sử dụng chất liệu sứ để phục hình và cố định răng thật. Răng thật sẽ được mài đi một phần lớp mô và vẫn bảo tồn được ngà răng và ống tủy. Răng sau khi mài sẽ được bọc một mão sứ có kích thước và hình dạng như răng thật ban đầu.

bọc sứ thẩm mỹ Quảng Bình
Răng được bọc sứ công nghệ cao sẽ trắng đẹp tự nhiên

Ưu điểm vượt trội bọc sứ công nghệ cao là gì?

  • Ngà răng và ống tủy được bảo tồn một cách tối đa, giúp khách hàng tránh khả năng ê buốt.
  • Phục hồi chức năng ăn nhai cho răng: mão sứ bọc bên ngoài cứng chắc và chịu lực ăn nhai tốt.
  • Độ thẩm mỹ cao, khắc phục các khuyết điểm về răng: răng sứ sau khi làm có hình dáng như răng thật ban đầu. Vì vậy, có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như răng gãy, răng sứt, răng hô, răng thưa,…
  • Khôi phục răng nhanh chóng: Thời gian làm chỉ mất 3 – 5 ngày để hoàn thiện.
  • Đảm bảo độ bền lâu dài: dòng sứ cao cấp có độ bền có thể lên tới 20 năm hoặc thậm chí cao hơn.
  • Độ an toàn cao: kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Vì vậy khách hàng không cần lo ngại khi sử dụng dịch vụ.

ĐỊA CHỈ UY TÍN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO?

Đây được biết đến là một trong những địa chỉ làm răng uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình. Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Á Âu tự hào khi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý.

Ngoài ra đây là địa chỉ nha khoa thực hiện quy trình làm răng chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng bởi các dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

Dưới đây là cảm nhận của chị Ngô Thị Mai đến từ Cảnh Dương, Quảng Trạch, Quảng Bình. Sau nhiều năm không có 1 điệu cười để chụp hình. Chị đến với Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao Á Âu làm 17 cái răng sứ, giờ chị đã tự tin và cười để chụp hình rồi. Chị xúc động không nói nên lời vì làm được 1 bộ răng rất là ưng ý.

Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Hãy đến với Nha khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao Á Âu để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại Quảng Bình tốt nhất.

NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO Á ÂU

Địa chỉ: 10 Hữu Nghị, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0853.109.555 – 0816.907.555

Email: nhakhoatmaau@gmail.com

Website: nhakhoathammyaau.com

Fanpage: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu

Youtube: Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Á Âu